Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963 55 70 70 Email: bbblaserclinic@gmail.com

CÙNG MC HẠNH PHÚC TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ XÓA NHĂN ULTRAFORMER TẠI BBB

MC Hạnh Phúc làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam VTV, một trong những khách hàng lâu năm của Thẩm Mỹ Viện cho biếT: anh đã sử dụng dịch vụ ở rất nhiều Spa cũng như Thẩm Mỹ Viện nhưng Thẩm Mỹ Viện BBB là nơi anh tin tưởng để chăm sóc da cũng như sử dụng rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác.

Ultraformer nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da 1 lần duy nhất

Thon gọn khuôn mặt: nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt.
• Căng da rất rõ rệt: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
• Nâng cơ đáng kể: cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.
• Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. Với phương pháp này, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực.
• Xóa nhăn vô cùng hiệu quả: Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.

BBB  ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, viện thẩm mỹ BBB đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong ngành làm đẹp, được khách hàng “chấm điểm” tuyệt đối với 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, mang đến dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo.”Tin cùng chuyên mục