Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963 55 70 70 Email: bbblaserclinic@gmail.com

MC Trường Giang - Hải Phòng

"Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động, Thẩm mỹ viện BBB không ngừng đầu tư trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, trở thành thẩm mỹ viện uy tín số 1 miền Bắc.

Tọa lạc trên con phố lớn nhất Hà Nội, Thẩm mỹ viện BBB với thiết kế theo phong cách Châu Âu thể hiện sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và những phút giây thư thái nhất.
 
Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện BBB, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ. 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện BBB đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam,  có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan…" 
Chính bở những điều này mà rất nhiều khách hàng là người nổi tiếng tin tưởng và coi BBB là nơi làm đẹp, thư giãn sau những thời gian mệt mỏi. - MC Trường Giang 
 


Tin cùng chuyên mục