Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963 55 70 70 Email: bbblaserclinic@gmail.com

TRỊ GIÃN MAO MẠCH BẰNG CÔNG NGHỆ AILEEN

 

kq-tri-gian-mao-mach

Giãn mao mạch ở mặt ngày càng trở thành bệnh lý phổ biến hiện nay, ai cũng có thể mắc chứng bệnh này. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về chứng giãn mao mạch ở da mặt.

Giãn mao mạch là gì?

Giãn mao mạch ở dưới da là hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mạch máu nhỏ tĩnh mạch ngoại biên dẫn đến tình trạng trên da xuất hiện nhiều vết hình mạng nhện, đỏ thẫm, li ti dưới da. Giãn mao mạch thường xuất hiện ở những vùng da mỏng, dễ bị tổn thương như má, hai bên cánh mũi, vùng đùi, bắp chân… giãn mao mạch ở vùng da mặt gọi là giãn mao mạch ở mặt.

Nguyên nhân giãn mao mạch ở mặt? 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng giãn mao mạch ở mặt. Bên cạnh yếu tố tự nhiên do di truyền ( đối với những người vốn sinh ra có làn da mỏng, nhạy cảm rất dễ bị giãn mao mạch) thì nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ thói quen và hành vi không có lợi cho sức khoẻ thẩm mỹ da. Các thói quen và hành vi này làm cho da bị tổn thương trong đó có hệ thống mao mạch. Biểu hiện của da bị tổn thương như đỏ, rát, kích ứng, nổi mụn, bong tróc… Khi da bị tổn thương thì hệ thống mao mạch nằm ngay dưới lớp biểu bì (khoảng 0.2mm) cũng bị tổn thương. Cơ thể sẽ kích hoạt một cơ chế viêm để làm lành tuy nhiên quá trình viêm sẽ làm cho da nói chung và hệ thống mao mạch nói riêng giảm đi sự săn chắc và đàn hồi. Cứ như vậy mao mạch ngày càng bị giãn ra. Có thể chia làm hai nhóm thói quen và hành vi chính sau đây gây ra hiện tượng giãn mao mạch dưới da.

  • Chăm sóc da mặt không đúng cách
  • Lạm dụng thẩm mỹ xâm lấn.: Tiêu biểu cho những hành vi này đó là sử dụng các loại kem trộn làm trắng, lột tẩy da bằng acid

CÔNG NGHỆ AILEEN ĐIỀU TRỊ GIÃN  MẠCH MÁU

Laser của AILEEN là loại Laser có bước sóng 1064nm, Laser phát ra năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên trên mô, đủ sâu vào mạch máu, từ đó làm vón tắc các mao mạch và các mạch máu cần điều trị, làm biến mất các mạch máu này sau 1-3 lần điều trị. 

aileen_long_pulse

LỨA TUỔI NÀO CÓ THỂ TIẾN HÀNH ĐIỀU TRỊ GIÃN MẠCH MÁU
 

 + Tất cả mọi đối tượng đều điều trị được với hệ thống Laser xung dài. Riêng với trẻ em, điều trị giãn mạch máu thường được tiến hành khi trẻ ngoài 5 tuổi.

 + Chống chỉ định với các trường hợp có các bệnh lý về máu, như bệnh ưa chảy máu, ung thư có tăng sinh mạch máu, các giãn mạch máu xác định rõ nguyên (suy tim, ngồi nhiều ít vận động với suy van tĩnh mạch chi dưới…) thì cần phải điều trị dứt điểm nguyên nhân trước khi chỉ định điều trị giãn tĩnh mạch với Laser xung dài.
 

b349fe15329c02e1ef2915ee7f84693124caa

ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH CÓ BỊ ĐAU KHÔNG, CÓ CẦN THỜI GIAN NGHỈ  DƯỠNG SAU ĐIỀU TRỊ?
 

+ Với công nghệ AILEEN - Laser xung dài có hệ thông Gas thông minh trực tiếp xịt lạnh đồng thời cùng lúc tia laser phát xung, làm cho vùng điều trị luôn luôn được làm mát, tia Laser xuyên qua biểu bì mà bạn không cảm thấy đau đớn.

+ Sau điều trị bạn được bôi kem lạnh dưỡng ẩm vùng da điều trị nên làn da vùng điều trị luôn được bảo vệ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau rát.

+ Sau khi điều trị với hệ thống Laser xung dài bạn hoàn toàn trở lại ngay với công việc thường nhật mà không cần thời gian nghĩ dưỡng.

9c2b222ef24eede83831760e7225d69c3528ca167094d96fb3eed7aa42134db3

 

CN AILEEN  NGOÀI ĐIỀU TRỊ GIÃN MẠCH MÁU CÒN CÓ NHỮNG TÁC DỤNG ĐIỀU TRỊ GÌ?
 

Hệ thống Laser xung dài không những điều trị giãn mạch máu mà còn có nhiều tác dụng điều trị đồng thời hoặc riêng biệt với các lần điều trị mạch máu:

   + Điều trị mụn và xoá thâm sau mụn

   + Tác dụng làm trẻ hoá và thon gọn cho khuôn mặt của bạn. Chỉ sau 1-3 lần điều trị làn da bạn  sẽ săn chắc và trắng sáng.

   +  Xoá nhăn đuôi mắt

   +  Triệt lông tơ mảnh vùng mặt, chân tay… mà các loại máy triệt lông khác không có hiệu quả với loại lông này

.

342969-tri-nam-tre-hoa-da-bbb-spa-laser-clinic-body-9

 

 Tin cùng chuyên mục