Số 61 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0963 55 70 70 Email: bbblaserclinic@gmail.com

Xóa tuyến mồ hôi

sweat

Cơ thể có thể thơm tho nhờ hương liệu, mỹ phẩm hay nước hoa…nhưng hấp dẫn nhất vẫn là thơm tho tự nhiên.

Đặc điểm tuyến mồ hôi của mỗi người phù hợp cơ địa, di truyền và tính chất mồ hôi còn ảnh hưởng bởi điều kiện lao động, hoàn cảnh sống, thói quen sinh hoạt, ăn uống. Vì vậy, mồ hôi đôi khi khiến dễ… xa nhau.

Tuyến mồ hôi được chi phối bởi thần kinh giao cảm là một dạng thần kinh thực vật nên mồ hôi có thể tiết ra ngoài ý thức của con người, kể cả khi thay đổi cảm xúc đột ngột hay căng thẳng thần kinh.

Những nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách.

16730405_743019875872059_1761314370950671671_n

Có rất nhiều tác nhân khiến cho nách có mùi hôi, tạo thành mùi hôi nách đặc trưng và khó chịu, tuy nhiên có một số nguyên nhân chính dưới đây góp phần gây nên tình trạng hôi nách kéo dài. Theo một số tài liệu Y khoa, những nguyên nhân gây nên bệnh lý nhạy cảm này bao gồm:

    Do di truyềnĐã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, những người bị hôi nách do di truyền chiếm đến 80% nếu có bố và mẹ bị bệnh hôi nách, và có đến 50% nếu chỉ bố hoặc mẹ bị hôi nách.

    Thói quen ăn uống và sinh hoạtBên cạnh tác nhân di truyền, bị hôi nách còn bị chi phối bởi thói quen ăn uống và sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nếu như bạn thích ăn những đồ cay nóng như ớt, tỏi…hoặc nếu bạn không thường xuyên tắm rửa, giặt giũ cũng là nguyên nhân sinh ra mùi hôi trên vùng nách.

    Hoocmon bài tiết thay đổi: Khi Hoocmon bài tiết có sự thay đổi sẽ sản sinh ra nhiều mồ hôi và chất nhờn. Những tạp chất này sẽ tích tụ dưới những đường lằn dưới nách cũng rất dễ gây ra bệnh hôi nách.

XÓA TUYẾN MỒ HÔI NÁCH CÓ AN TOÀN KHÔNG

Vì mùi cơ thể quá nặng nên nhiều người muốn thực hiện các biện pháp xoá tuyến mồ hôi nách, tuy nhiên lại lo sợ không biết việc can thiệp vào tuyến nội tiết trên cơ thể có tốt không? Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không?

Hiện nay, các chuyên gia y tế đã tiến hành thử nghiệm và nhận định, phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách là một phương pháp giúp điều trị hôi nách một cách an toàn, được áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại nên vấn đề rủi ro hay ảnh hưởng đến cơ thể là rất thấp.

Bên cạnh đó, bệnh nhân đều được khám tổng quát sức khoẻ và thể trạng trước khi thực hiện xoá tuyến mồ hôi nách nên hoàn toàn không xảy ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tính mạng và sức khoẻ hay sinh hoạt bình thường của khách hàng.

Ngoài ra, nhờ áp dụng phương pháp phẫu thuật xoá tuyến mồ hôi nách tiên tiến nhất nên quá trình thực hiện sẽ rất nhanh chóng, chính xác và an toàn.

ƯU ĐIỂM xóa tuyến mồ hôi tại BBB LASER CLINIC

Để có thể thực hiện phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách an toàn và hiệu quả, đặc biệt là sau khi đã loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhằm ngăn chặn tuyến mồ hôi hoạt động giúp vùng dưới cánh tay luôn khô thoáng và mùi hôi biến mất. Rất cần có sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành của đội ngũ y bác sĩ, với trình độ chuyên môn và tay nghề cao, BBB LASER CLINIC chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến để có thể xoá tuyến mồ hôi nách an toàn và triệt để. Xoá tuyến hôi nách tại BBB có những ưu điểm sau:

Đánh bay mùi hôi nách phiền toái, khó chịu.

Phương pháp xoá tuyến mồ hôi nách là cách nhanh nhất giúp bạn xóa bỏ mùi hôi trên vùng nách. Vì chỉ có duy nhất 1 tuyến mồ hôi bên dưới cánh tay nên sau khi đã được loại bỏ, chắc chắn chúng sẽ không thể tự phát triển trở lại, nên chỉ cần trải qua 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cơ thể và tự tin hơn trong hoạt động và giao tiếp với mọi người.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, an toàn cao.

phương pháp LASER ULTRADRY không cần phẫu thuật.

16711983_743019872538726_4746467553826519347_n

Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ngay sau khi hoàn thành việc xoá tuyến mồ hôi nách, bạn đã có thể ra về ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng như những phương pháp thẩm mỹ khác, từ đó tiết kiệm được thời gian và đảm bảo tiến độ công việc và sinh hoạt.

342969-tri-nam-tre-hoa-da-bbb-spa-laser-clinic-body-9

 Tin cùng chuyên mục